Giá vòng tay gỗ trầm hương bao nhiêu tiền?

0

Vòng trầm hương giá bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Mỗi mẫu vòng trầm hương khác nhau sẽ có mức giá khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Giá vòng trầm hương phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chủ yếu là 4 yếu tố sau đây.

1.4 Yếu tố ảnh hưởng đến giá vòng trầm hương:

Giá một chuỗi vòng trầm hương sẽ bị ảnh hưởng bởi 4 yếu tố sau:

Xuất xứ của vòng trầm hương:

Xuất xứ của Trầm hương rất đa dạng, trầm Hương có thể được xuất xứ tại Lào, Campuchia, Malaysia hoặc Indonesia. Các vùng khác nhau có thời tiết và địa hình, đất đai khác nhau sẽ cho trầm hương có chất lượng khác nhau. Giá trầm hương sẽ bị ảnh hưởng bởi chất lượng của trầm hương từng vùng. 

Hàm lượng dầu trong trầm:

Hàm lượng dầu hay còn gọi là tinh dầu chính là yếu tố quan trọng quyết định đến giá của vòng trầm hương. Lượng tinh dầu càng nhiều thì vòng trầm hương càng đắt và ngược lại. Người ta dựa vào hàm lượng dầu trong trầm để phân loại ra trầm hương loại 1,2,3,… Trầm hương có tinh dầu nhiều giá trị rất đắt có thể bán được 1 tỷ đồng 1 kg gỗ trầm. 

Lượng dầu chứa trong trầm hương càng giảm thì giá cũng giảm. Bên cạnh những vòng trầm hương đắt thì vẫn có loại trầm hương giá rẻ như trầm hương Lào có giá trị khoảng 600.000 đồng trở lên. 

Mùi hương của trầm hương:

Một trong những yếu tố quyết định đến giá của vòng trầm hương đó chính là mùi hương. Trầm hương tự nhiên có mùi dầu thơm, ngọt nhẹ, dễ chịu. Chính mùi thơm của trầm hương giúp con người giảm stress, thư giãn. 

Đối với trầm hương tự nhiên, mùi thơm càng đậm thì giá càng cao, bởi vì chứa càng nhiều tinh dầu. Còn đối với trầm hương nhân tạo thì mùi hắc và nồng, giá thành rẻ hơn nhiều so với trầm tự nhiên.

Mẫu mã và vân gỗ vòng trầm:

Bạn muốn vòng của mình có thiết kế độc nhất thì giá thành của chiếc vòng đó cũng không hề rẻ. Thông thường, những mẫu mã càng độc đáo, càng phải chế tạo tinh tế và cẩn thận bao nhiêu thì giá thành của chuỗi vòng trầm hương đó cũng càng cao. 

Tương tự với vân gỗ trên vòng trầm hương, càng có nhiều vân gỗ thì chứng tỏ trầm càng lâu đời thì lượng tinh dầu càng cao và vòng trầm hương có giá càng đắt. 

2.Giá vòng trầm hương bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại Henry Jewels vòng trầm hương được bán với giá dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài chục triệu đồng. Tại Henry Jewels, vòng trầm hương được cam kết: 

  • Tất cả vòng trầm hương tại Henry Jewels đều là vòng trầm chất liệu chuẩn 100%.
  • Mẫu mã đa dạng, cho bạn lựa chọn theo sở thích. 
  • Hương thơm lưu giữ lâu, mùi hương có tác dụng thư giãn, giảm tải stress. 
  • Đa dạng về xuất xứ: Indonesia, Malaysia, Lào,… 
  • Đa dạng về các loại trầm.

3.Vòng trầm hương 108 hạt bao nhiêu tiền?

Trong tất cả các loại vòng trầm hương thì vòng trầm hương 108 hạt vẫn được nhiều người săn đón nhất. Giá vòng trầm hương 108 hạt dao động từ 880.000 đồng cho đến 8.980.000 đồng. Mức giá sẽ tùy theo size vòng và chất liệu. 

Hiện vòng 108 hạt thì có 2 size 6mm và 8mm. Nếu đặt hàng thì có thể làm đc size 10mm.

Vòng tay gỗ trầm hương giá bao nhiêu tiền? Henry Jewels khẳng định luôn với bạn rằng giá vòng không được định ở một mức rõ ràng mà phải dựa vào 4 yếu tố cơ bản bên trên. Giá vòng trầm hương tại Henry Jewels dao động từ 600.000 đồng trở lên. >>> Bạn có thể tham khảo thêm giá vòng trầm hương chi tiết nhất.