CHUYỆN NGƯỜI ĐÀN BÀ 2000 NĂM TRƯỚC | Lâm Văn Trung Cover

0Phòng Thu Âm Khu Nghỉ Dưỡng Thiền Tâm phát hành Video Ca Nhạc Mừng Đại Lễ Phục Sinh:
MV CHUYỆN NGƯỜI ĐÀN BÀ 2000 NĂM TRƯỚC
Sáng tác: Song Ngọc
Trình bày: Lâm Văn Trung Cover

Xin mời mọi người cùng thưởng thức nhạc phẩm: Chuyện Người Đàn Bà 2000 Năm Trước từ 1 người theo Đạo Phật xem thế nào nhé. Chúng ta đã từng được nghe giọng ca Lâm Văn Trung của Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm qua bản tình ca Bolero Tình Lỡ, và hôm nay là 1 bài hát liên quan đến những người theo đạo Thiên Chúa.
Đây là ca khúc kể về 1 câu chuyện trong Kinh Thánh. Có 1 người phụ nữ đã bị bắt gặp khi đang ngoại tình nên theo luật là sẽ bị ném đá đến chết. Lúc đó, các Kinh Sư và người Pha-ri-sêu dẫn đến trước mặt Đức Giê-su một phụ nữ bị bắt gặp đang ngoại tình. Họ để chị ta đứng ở giữa, rồi nói với Người: “Thưa Thầy, người đàn bà này bị bắt quả tang đang ngoại tình. Trong sách Luật, ông Mô-sê truyền cho chúng tôi phải ném đá hạng đàn bà đó. Còn Thầy, Thầy nghĩ sao ?” Họ nói thế nhằm thử Người, để có bằng cớ tố cáo Người. Nhưng Đức Giê-su cúi xuống lấy ngón tay viết trên đất. Vì họ cứ hỏi mãi, nên Người ngẩng lên và bảo họ : “Ai trong các ông sạch tội, thì cứ việc lấy đá mà ném trước đi.” Rồi Người lại cúi xuống viết trên đất. Nghe vậy, họ bỏ đi hết, kẻ trước người sau, bắt đầu từ những người lớn tuổi. Chỉ còn lại một mình Đức Giê-su, và người phụ nữ thì đứng ở giữa. Người ngẩng lên và nói: “Này chị, họ đâu cả rồi ? Không ai lên án chị sao ?” Người đàn bà đáp: “Thưa ông, không có ai cả.” Đức Giê-su nói: “Tôi cũng vậy, tôi không lên án chị đâu ! Thôi chị cứ về đi, và từ nay đừng phạm tội nữa !”
***Trong cuộc sống, chúng ta thường thấy nhiều lỗi của người khác nhưng lại không nhìn thấy lỗi của chính mình. Chắc chắn không ai trong chúng ta hoàn hảo cả, bởi vì chúng ta cũng là người trần mắt thịt chứ không phải là Thần Thánh. Điều quan trọng là chúng ta luôn biết sửa đổi bản thân và cùng giúp đỡ nhau hướng về những điều thiện lành. Nếu chúng ta biết sống tha thứ và yêu thương nhau, thì Thiên Chúa cũng sẽ bỏ qua những lỗi lầm và yêu thương chúng ta.
***Nhân dịp Mừng Đại Lễ Phục Sinh, xin cầu chúc tất cả mọi người bất kể theo Tôn Giáo nào đều được an lành, tràn đầy Hồng Ân Thiên Chúa, luôn biết sống yêu thương và chia sẻ với nhau. Đặc biệt đại dịch Virus Corona sớm qua nhanh để người dân trở lại với cuộc sống bình thường.

PHÒNG THU ÂM KHU NGHỈ DƯỠNG THIỀN TÂM
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 0898.400307 gặp chị Trang nhỏ để đăng ký thu âm mọi người nhé
Fanpage: Nghỉ Dưỡng Bùn Khoáng Thiền Tâm
Youtube: Nghỉ Dưỡng Bùn Khoáng Và Phục Hồi CN Thiền Tâm

source: https://hofaco.vn

xem thêm các bài viết về Du lịch: https://hofaco.vn/du-lich