Chiêm ngưỡng cảnh đẹp ở Philippines

0



Đến Philippin bạn sẽ dễ dàng đi tham quan thắng cảnh, shopping, đi bơi, tham quan các hang động kì vĩ của đất nước ngàn đảo này không có gì là quá khó.
Thủ đô của Philippin là Manila, thủ đô có mật độ dân số đông nhất thế giới. Manila không phải là thành phố nổi tiếng về du lịch nhưng cũng như bất kỳ nơi nào trên thế giới, nó mang nhiều đặc điểm độc đáo mà người đam mê du lịch khám phá nhiệt tình thưởng thức. Nơi đây còn là một trong những thành phố ẩn chứa vô vàn điều thú vị.
Manila là nơi đây tập hợp các di sản văn hoá, di tích lịch sử của Manila, gồm có các nhà thờ cổ, công viên, đài tưởng niệm như Rizal, pháo đài Fort Santiago, nhà thờ đá San Agustin- Di sản văn hoá thế giới theo UNESCO, nhà thờ cổ Binondo, Chinatown, các trung tâm thương mại…
Boracay được ví như thiên đường biển đảo của Philippin. Hòn đảo nhỏ này nổi tiếng khắp thế giới với biển xanh, cát trắng, nắng vàng đặc trưng của xứ sở nhiệt đới. Boracay là hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh Aklan, Philippin với tổng diện tích của đảo chỉ hơn 10km2. Để đến đảo Boracay, bạn sẽ phải bay thêm một chặng nội địa từ thủ đô Manila với thời gian khoảng một tiếng.
Không chỉ là thiên đường biển đảo của Philippines, Boracay còn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất châu Á và nằm trong top 25 của thế giới. Đến Boracay để được thả mình vào làn nước trong veo của biển, nằm dài trên bãi cát trắng mịn, ru mình dưới ánh nắng vàng bên những rặng dừa xanh yên ả.

source: https://hofaco.vn

xem thêm các bài viết về Du lịch: https://hofaco.vn/du-lich